Câu lạc bộ sức khỏe

TRUNG TÂM THỂ THAO

Tọa lạc trên tầng cao nhất, Trung tâm Thể thao The Ann là sự hòa trộn giữa nét thanh bình yên tĩnh của vùng nông thôn và sự phồn hoa hiện đại của thành thị. Với vẻ đẹp cổ kính của phố cổ trải dài trước mắt, hồ bơi rộng lớn trong xanh dưới ánh nắng mặt trời sẽ đem lại cho quý khách khoảnh khắc thư giãn tuyệt vời chỉ có tại nơi đây. Không chỉ có vậy, phòng tập với dụng cụ trang thiết bị tiện nghi, cùng với phòng tắm xông hơi và bể sục hiện đại sẽ đem lại những trải nghiệm khó quên trong chặng dừng chân này của quý khách.

 

Với khung cảnh thành phố trải dài trước mắt, hồ bơi trong xanh ở tầng trên cùng của toà nhà mang lại sự thư giãn hoàn hảo cho quý khách hàng và trải nghiệm cảm giác hoà mình trong không gian thành phố.
Giờ mở cửa:
Thứ hai – Chủ nhật : 6h sáng – 9h tối
Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp
Điện thoại: +84 24 3871 3838
Fax:            +84 24 3972 9503  
Email:        info@theann.com.vn

         

Chúng tôi luôn cố gắng để cung cấp các trang thiết bị hàng đầu và dịch vụ hoàn hảo nhất .Quý vị có thể thư giãn và ngắm nhìn khung cảnh thành phố khi sử dụng dịch vụ xông ướt/xông khô, bể sục tại đây.

Vui lòng để chúng tôi được phục vụ quý khách như những hội viên đẳng cấp của khách sạn The Ann Hanoi với các ưu đãi và khuyến mãi đặc biệt.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu quý vị cần thêm thông tin về phiếu quà tặng

Điện thoại: +84 24 3871 3838 
Fax:            +84 24 3972 9503  
Email:       info@theann.com.vn