Hội thảo & sự kiện

DỊCH VỤ HỘI THẢO VÀ SỰ KIỆN THEO YÊU CẦU TẠI TRUNG TÂM HÀ NỘI

 

Luôn tổ chức các sự kiện một cách chuyên nghiệp và hoàn hảo nhất ! Đội ngũ nhân viên tràn đầy nhiệt huyết và chuyên nghiệp của chúng tôi sẵn  lòng đáp ứng các yêu cầu của quý khách từ tiệc cocktail, hội họp gia đình cho tới các sự kiện giao lưu xã hội khác. Với không gian phù hợp với các yêu cầu riêng biệt và vị trí đắc địa, chúng tôi tự tin có thể chăm chút từng chi tiết để mang tới không gian hoàn hảo và chuyên nghiệp cho các buổi hội thảo và các cuộc họp kinh doanh của quý vị.
Sự Kiện Xã Hội

Luôn tổ chức các sự kiện một cách chuyên nghiệp và hoàn hảo nhất ! Đội ngũ nhân viên tràn đầy nhiệt huyết và chuyên nghiệp của chúng tôi sẵn  lòng đáp ứng các yêu cầu của quý khách từ tiệc cocktail, hội họp gia đình cho tới các sự kiện giao lưu xã hội khác.

Sự kiện kinh doanh

Với không gian phù hợp với các yêu cầu riêng biệt và vị trí đắc địa, chúng tôi tự tin có thể chăm chút từng chi tiết để mang tới không gian hoàn hảo và chuyên nghiệp cho các buổi hội thảo và các cuộc họp kinh doanh của quý vị

Phòng họp

Các phòng chức năng của chúng tôi được trang bị đầy đủ và linh hoạt để phục vụ các sự kiện và hội thảo đa dạng.

Các loại phòng họp:
• Phòng The Ann Ballroom (192m2)
• Phòng Hà Nội (137m2)
• Phòng Hội An (55m2)
• Phòng họp (25m2) 

 

Thực đơn

Với sự hòa quyện của phong cách ẩm thực cao cấp và các lựa chọn phù hợp với yêu cầu khác nhau của khách hàng, chúng tôi luôn ước mong mang tới cho quý khách hàng phong vị đặc trưng và trải nghiệm ẩm thực cao cấp.

Thực đơn:
  • Thực đơn chọn món
  • Thực đơn cho bữa sáng
  • Thực đơn cho buffet
  • Thực đơn rượu và đồ uống
Sự kiện

Với không gian linh hoạt và vị trí thuận tiện, chúng tôi tự tin chăm chút tới từng chi tiết khi tổ chức các cuộc họp kinh doanh, hội thảo, tiệc cocktail cho tới các sự kiện khác nhau tùy theo yêu cầu của quý vị.

Đặt chỗ theo nhóm

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được cập nhật các ưu đãi và chương trình khuyến mãi khi đặt chỗ theo nhóm, đặt phòng, tổ chức họp và đặt tiệc.

Điện thoại: +84 2438713838
Fax:           +84 2439729503
Email:       reservations@theann.com.vn