Quy định bảo mật

Quy định bảo mật

Thông tin chung

Quy định dưới đây mô tả cách thức Công ty TNHH Du lịch và Thương mại M&C Vietnam – The Ann Hanoi (chúng tôi) thu thập, xử lý, sử dụng và tiết lộ các thông tin cá nhân của khách hàng khi liên lạc với chúng tôi, sử dụng dịch vụ của chúng tôi hoặc tương tác trên website của chúng tôi ví dụ như tại www.theann.com.vn

Bảo mật dữ liệu

Đảm bảo riêng tư cá nhân của khách hàng là cực kỳ quan trọng với chúng tôi và chúng tôi xin cam kết sẽ tôn trọng các thông tin cá nhân của khách hàng.

Thông tin được thu thập theo quy định của pháp luật và chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức để đảm bảo là các thông tin cá nhân của khách hàng là chính xác và được cập nhật thường xuyên.

Các thông tin chúng tôi thu thập về khách hàng

Chúng tôi thu thâp thông tin cá nhân mà quý vị đã chọn để tự nguyện cung cấp cho The Ann  khi sử dụng website, gọi điện thoại hoặc phản hồi cho chúng tôi bằng email hoặc các phương thức kHanoihác.

Chúng tôi cũng có thể tự động thu thập một số các thông tin kỹ thuật bao gồm địa chỉ IP, loại trình duyệt và phiên bản trình duyệt, múi giờ được cài đặt, hệ thống và nền tảng vận hành, thông tin tương tác qua trang web, hoặc bất kỳ số điện thoại hoặc email nào đã được sử dụng để liên lạc với chúng tôi.

Chúng tôi sử dụng thông tin của quý vị như thế nào?

Chúng tôi sẽ sử dụng thông tin cá nhân của quý khách để cung cấp dịch vụ tốt nhất và đặc biệt nhằm:

•    xác nhận yêu cầu đặt phòng của quý khách.

•    gửi tới quý khách email liên quan đến việc lưu trú tại khách sạn của quý khách.

•    phản hồi các câu hỏi và đề nghị liên quan đến dịch vụ khách hàng

•    xác nhận, cập nhật và chi tiết hóa hồ sơ khách hàng

•    xác định và thông tin tới quý vị các dịch vụ quý vị có thể quan tâm, và

•    phân tích và gây dựng quan hệ với khách hàng

Chúng tôi chia sẻ thông tin với các bên khác như thế nào?

Chúng tôi làm việc chặt chẽ với nhiều đối tác đáng tin cậy mà chúng tôi cần chia sẻ các thông tin cá nhân của quý vị nhằm cung cấp dịch vụ. Các đối tác đó bao gồm:

•    các công ty trong cùng tập đoàn của chúng tôi

•    ngân hàng và các bên cung cấp dịch vụ thanh toán để xác minh và hoàn tất các giao dịch

•    các bên tham gia cung cấp dịch vụ cùng chúng tôi

•    các công ty mà chúng tôi chuyển nhượng hoăc có thể chuyển nhượng quyền và nghĩa vụ theo thỏa thuận với quý vị

•    bất kỳ bên nào tiếp nhận công việc của chúng tôi, và

•    các bên được ủy quyền, các cơ quan hành pháp và cơ quan công quyền mà chúng tôi phải tiết lộ thông tin theo pháp luật hiện hành

Marketing

Các thông tin cá nhân mà quý vị cung cấp cho chúng tôi và thông tin về việc sử dụng dịch vụ của quý vị chỉ có thể được chúng tôi sử dụng để thông tin tới quý vị các dịch vụ mà quý vị có thể quan tâm bằng thư, điện thoại hoặc email. Các thông tin cá nhân của quý vị có thể được chuyển cho bên thứ ba để phục vụ cho công tác marketing (thị trường).

Chuyển tiếp các thông tin cá nhân của khách hàng

Chúng tôi cần chuyển tiếp thông tin cá nhân của quý vj có tham chiếu tới quy định này tới các nơi khác trên thế giới để giúp việc hoạt động khách sạn của chúng tôi một cách thuần thục.

Tuy nhiên, chúng tôi sẽ luôn nỗ lực áp dụng các tiêu chuẩn cao nhất để bảo mật thông tin tùy thuộc vào nơi mà thông tin cá nhân của quý vị đặt tại đó và thực hiện các biện pháp thích đáng để đảm bảo mức độ bảo mật thông tin cá nhân phù hợp.

Bảo mật trực tuyến

Quý vị cần lưu ý rằng việc truyền tải thông tin qua Internet là không đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Tuy nhiên để đặt dịch vụ qua hệ thống đặt chỗ trực tuyến của chúng tôi, quý vị sẽ được bảo vệ theo công nghệ SSL, sử dụng các trình duyệt phổ biến nhất bao gồm Google Chrome, Mozilla Firefox và Internet Explorer. Điều này giúp bảo mật các thông tin cá nhân cá nhân mà quý vị cung cấp, theo đó họ tên, địa chỉ và thông tin thẻ tín dụng của quý vị sẽ được mã hóa trước khi gửi đi qua mạng Internet.

Lưu trữ thông tin cá nhân của khách hàng

Chúng tôi lưu giữ hồ sơ khách hàng trong thời gian cần thiết để quản lý việc đặt phòng và cung cấp các dịch vụ phù hợp khác có tham chiếu đến quy định này. Khi thông tin của quý vị không còn cần thiết nữa, chúng tôi sẽ đảm bảo việc hủy thông tin một cách an toàn.

Cập nhật hồ sơ và tùy chọn của khách hàng

Quý vị có thể cập nhật hoặc thay đổi tùy chọn theo phương thức mà quý vị muốn liên lạc với chúng tôi – bao gồm việc nhận các thông tin cập nhật từ chúng tôi hoặc thông tin chi tiết các chương trình khuyến mãi thông qua các chỉ dẫn ngừng đăng ký nhận bản tin trong phản hồi mà chúng tôi gửi tới quý vị.

Tiếp cận thông tin cá nhân của khách hàng

Quý vị có quyền xem và tiếp cận thông tin cá nhân mà chúng tôi lưu giữ về quý vị. Chúng tôi có thể thu một khoản phí nhất định để xử lý đề nghị có liên quan của quý vị (nếu như pháp luật hiện hành cho phép). Để nhận bản sao thông tin cá nhân, vui lòng emailt tới địa chỉ info@theann.com.vn

Nếu quý vị quan ngại là các thông tin chúng tôi lưu giữ về quý vị là không chính xác, không được cập nhật hoặc có thể sử dụng sai mục đích, vui lòng liên lạc với chúng tôi để bày tỏ quan ngại của quý vị và chúng tôi sẽ tiến hành các bước cần thiết để điều chỉnh hồ sơ khách hàng.
Kiểm soát và ghi âm cuộc gọi

Để đảm bảo việc cung cấp dịch vụ khách hàng tốt nhất, các cuộc gọi có thể được kiểm soát hoặc ghi âm để phục vụ việc quản lý chất lượng và công tác đào tạo.

Thay đổi quy định

Khi thay đổi quy định này chúng tôi sẽ thông báo trên website và nếu cần thiết sẽ gửi đến quý vị bằng email. Vui lòng kiểm tra thường xuyên để được thông tin về việc cập nhật hoặc thay đổi quy định.